Vay Tiền Nhanh Tại Hà Nội Dành Cho Các Cá Nhân Đang Kinh Doanh Shop Thời Trang

Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vì những rào cản trong cuộc sống, ví dụ: tài chính, mặt bằng, chưa có kinh nghiệm Marketing, chưa có kinh nghiệm bán hàng, chưa biết lấy hàng ở đâu? Hay còn rất nhiều hạn chế mà chưa biết tìm lời giải đáp ở đâu…

Hôm nay Vay Tiền Mặt Hà Nội xin chia sẻ với các cá nhân đang kinh doanh online hay các bạn đã và đang có ý tưởng mở shop thời trang tại Hà Nội: Các gói vay trả góp 50 ngày dành cho các cá nhân có shop thời trang: 

Vay tiền nhanh 40.000.000 Triệu nếu có CMT bản gốc, Hộ khẩu bản gốc (với điều kiện phải có hợp đồng thuê cửa hàng) 

Càng có đầy đủ giấy tờ thì chúng tôi càng hỗ trợ các bạn được các khoản vay lớn để dùng cho việc kinh doanh shop. Hàng ngày chi phí cho 1 shop thời trang quần áo nam, nữ, trẻ em, ngay cả các shop bán hàng chợ hay chợ xanh, chợ sinh viên thì các bạn cũng cần vốn để nhập hàng.Tuy nhiên nếu có đam mê, nếu có quyết tâm, bạn hãy cứ mạnh dạn thực hiện ý tưởng mở một shop quần áo mà mình đã ấp ủ, bằng những kinh nghiệm của những người đi trước được chia sẻ dưới đây, hi vọng bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm mở shop quần áo.

Trước hết các bạn cần có tiền để có 1 cửa hàng mặt tiền đẹp, trang trí cho bắt mắt 1 chút, tiền thuê nhân viên và tiền nhập hàng cũng là 1 chi phí đáng nói đến. Không phải ai bán hàng online, hay thuê mặt bằng cũng đã có vốn có sẵn, người thì có gia đình chu cấp, người thì đi vay, người thì ae bạn bè cổ phần, người thì đi cầm đồ thế chấp tài sản để lấy chi phí kinh doanh.

Nhưng chúng tôi tự hào tự vấn cho các bạn nên dùng gói vay trả góp 50 ngày của chúng tôi để có thể nhập hàng với thủ tục linh hoạt, hồ sơ dễ dàng, số tiền lớn các bạn có thể nhập hàng ngay để kinh doanh mà không phải lo ngại vấn đề gì hết, không phải xã hội đen, không dọa nạt, làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đang khẳng định mình trong ngành tài chính không thua kém 1 ngân hàng nào !!

Các bạn có thể đóng tiền 5 ngày 1 lần, chỉ việc ở nhà, ở shop nhấc máy lên là chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi thu tiền của các bạn, sổ sách chi tiết, update từng ngày 1 đảm bảo đúng, không sai lệch ngày thu tiền. Đặc biệt đối với các shop thời trang đóng tiền đúng ngày chúng tôi hỗ trợ đáo hạn khi đóng tiền đến ngày thứ 40 ….

Liên Hệ Hotline: 0974285983 hoặc 0968921186 để được tư vấn miễn phí và nhận tiền ngay!

 

Bài Viết Liên Quan