Vay Tiền Nhanh, Lãi Suất Thấp Tại Hà Nội

Vay tiền nhanh, lãi suất thấp tại Hà Nội

Vay tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản và mức lãi suất thấp là những lợi ích vượt trội mà bạn nhận được khi lựa chọn vay tiền tại Vay tiền mặt Hà Nội!

Vì một lý do bất chợt khiến bạn cần gấp một khoản tiền để chi tiêu, tuy đã tìm đến nhiều nơi để vay mượn nhưng không được hoặc bạn không muốn để bất cứ ai biết hoặc bạn không đủ thời gian để chờ đợi và hoàn thiện được hết những thủ tục của ngân hàng, thì Vay tiền mặt Hà Nội là địa chỉ cho vay tín dụng uy tín và đáng tin cậy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vay tiền của bạn!

Với nguồn lực tài chính mạnh và phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, Vay tiền mặt Hà Nội có thể đáp ứng mọi nhu cầu vay với những khoản tiền vay lớn trong khoảng thời gian giải ngân nhanh ngắn nhất.

Vay tiền không thế chấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng

 

Cho vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền càng nhanh càng tốt của khách hàng, mọi thủ tục để vay tiền tại Vay tiền mặt Hà Nội luôn được đơn giản hóa để làm giảm đi thời gian chờ đợi của khách, tùy theo hình thức vay mà có những giấy tờ cần thiết, cụ thể như sau:

+ Vay tín chấp theo lương

Bạn cần có:

  • Chứng minh thư bản gốc
  • Hộ khẩu bản gốc
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác
  • Sao kê bảng lương hoặc giấy xác nhận lương của 3 tháng gần nhất
  • Thẻ BHYT

+ Vay bốc họ

Vay bốc họ là hình thức cho vay đang rất phổ biến bởi thời gian để nhận được tiền vay là nhanh nhất, chỉ sau khi hoàn thiện đủ hồ sơ thì chỉ sau 15 phút khách hàng sẽ nhận được tiền, hơn nữa, định mức vay của hình thức vay này là không giới hạn.

  • Với khách hàng có hộ khẩu tại Hà Nội, hồ sơ chỉ cần có: Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (hỗ trợ cả bản sao)
  • Với khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh và đang sinh sống làm việc tại Hà Nội, hồ sơ chỉ cần: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản chính hoặc Bằng lái xe.
  • Ngoài ra, với những chủ doanh nghiệp, sạp chợ hay cửa hàng buôn bán trên địa bàn Hà Nội cũng rất dễ dàng để tiếp cận nguồn vốn vay.

Cho vay tiền lãi suất thấp, uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn Vay tiền mặt Hà Nội khách hàng cũng được đảm bảo cho một mức lãi suất vay thấp nhất (Ví dụ với hình thức vay tín chấp theo lương, mức lãi suất chỉ 0,85 – 1%/tháng) so với các tổ chức cho vay tín dụng khác trên thị trường.

Và đặc biệt khi bạn thuộc đối tượng công chức nhà nước như giáo viên, bác sỹ… thì định mức vay và mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và đây là sự khác biệt cực lớn của tổ chức cho vay tín dụng Vay tiền mặt Hà Nội.

Ưu đãi lã suất vay đối với cán bộ công nhân viên chức nhà nước

Như vậy, với những dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu vay tiền nhanh, không cần thế chấp tài sản mà mức lãi suất thấp nhất trên thị trường, thì lựa chọn Vay tiền mặt Hà Nội khi có nhu cầu vay tiền gấp luôn là lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh.

Liên hệ ngay 0974285983 hoặc 0968921186 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian hoàn thiện hồ sơ và nhận ngay tiền về phục vụ cho mục đích sử dụng của mình.

Bài Viết Liên Quan