Những Điều Cần Biết Về Vay Bốc Họ

Vay bốc họ là một hình thức vay mới và dần trở thành xu thế trong một vài năm trở lại đây. Vậy bạn biết gì về vay bốc họ? Lợi ích và điều kiện vay bốc họ là gì?

Bạn đang cần một khoản tiền để đầu tư kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân như mua nhà, mua xe… nhưng bạn lại không có tài sản để thế chấp hay bất cứ giấy tờ nào để làm căn cứ chứng minh cho khả năng chi trả của mình; Hoặc bạn cảm thấy phiền phức với những thủ tục trong việc kiểm định giá trị tài sản thế chấp của ngân hàng và đặc biệt là thời gian để được giải ngân là rất lâu…. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một lối đi mới và đang dần thịnh hành trong thời buổi hiện nay là Vay bốc họ nhỉ???

Vay bốc họ tiện lợi dần trở nên thịnh hành

Về cơ bản thì bạn có thể hiểu Vay bốc họ là hình thức vay trả lãi trước, sau đó người vay phải đóng đủ số tiền gốc trong một khoảng thời gian nhất định (tùy theo từng chủ họ).

Ví dụ: Với khoản vay 5 triệu, bạn nhận 4 triệu và mỗi ngày đóng 100 nghìn trong vòng 50 ngày (1 triệu là lãi của khoản vay 5 triệu trong vòng 50 ngày).

Lợi ích khi vay bốc họ

Khi vay bốc họ bạn được đảm bảo những lợi ích sau:

+ Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 15 phút  hoặc lâu lắm thì cũng chỉ dưới một ngày kể từ khi ký tá là bạn có thể nhận được khoản vay

+ Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

 

Điều kiện vay bốc họ

Không cần phải có tài sản thế chấp hay thủ tục giấy tờ rườm rà, khi vay bốc họ bạn chỉ cần thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

+ Chứng minh thư và hộ khẩu bản gốc (nếu bạn ở Hà Nội)

+ Là chủ công ty có giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc văn phòng tại Hà Nội

+ Chủ cơ sở sản xuất kinh doanh (nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, sạp chợ…) trên địa bàn Hà Nội

Như vậy, với hình thức vay bốc họ này, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thì bạn sẽ nhanh chóng có được luôn và ngay khoản tiền từ 5 triệu đến 100 triệu cho mục đích tiêu dùng của mình.

Hiện tại trên thị trường cho vay bốc họ có rất nhiều đơn vị cho vay, sự khác biệt giữa các đơn vị là ở mức chi phí, tức số tiền lãi phải trả cho khoản vay và khoảng thời gian trả tiền gốc.

Vay tiền mặt Hà Nội uy tín, nhanh chóng, lãi suất thấp

Nếu bạn đang cần tiền và mong muốn được đáp ứng nhu cầu vay một cách nhanh chóng, liên hệ Vay tiền mặt Hà Nội theo số: 0974285983 hoặc 0968921186 để được đáp ứng khoản vay lớn nhất với mức lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc cũng như cần hỗ trợ giải đáp trong quá trình vay bốc họ, đội ngũ nhân viên của Vay tiền mặt Hà Nội sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình.

Bài Viết Liên Quan